đài miền bắc

xep hang bong da việt nam Tại sao các giải thưởng Euromillions có giá trị nhiều hơn so với bảng Anh?

Euromillions phấn khích đang xây dựng trên khắp lục địa, với giải độc đắc thứ Sáu trị giá 136 triệu bảng tuyệt vời (153 triệu euro).Tuy nhiên, khi bạn xem xét kỹ các giải thưởng Euromillions không phải là jackpot, bạn có thể nhận thấy rằng sự khác biệt giữa số tiền Euro và pound không tương ứng với xổ số đà lạt ngày 20 tỷ giá hối đoái hiện tại.Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào các giải thưởng trong sterling được tính toán.

Tại sao các giải thưởng Euromillions có giá trị nhiều hơn so với bảng Anh?

Giải độc đắc Euromillions

Các Euromillions Giải độc đắc được tuyên bố bằng Euro ban đầu, vì đó là loại tiền tệ cơ bản của trò chơi và được sử dụng bởi bảy trong số chín quốc gia tham gia. Tính toán dựa trên doanh số bán vé dự kiến ??cộng với số tiền đã có trong nhóm giải độc đắc từ các lần quay trước.

Các nhà tổ chức ở Anh và Thụy Sĩ sử dụng tỷ giá hối đoái hiện tại để ước tính giá trị của giải thưởng tính bằng bảng Anh và franc trước trận hòa tiếp theo. Nếu giải độc đắc giành được ở quốc gia không phải EURO, tỷ giá hối đoái tại thời điểm rút thăm được sử dụng để chỉ ra tổng số cuối cùng, có thể ít hơn một chút so với ước tính.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đối với 12 tầng giải thưởng còn lại, vì chúng được trả tiền từ một quỹ khác.

Giải thưởng Euromillions không phải là jackpot

Người chơi Vương quốc Anh trả 1,65 bảng để chơi Euromillions, với 85p còn lại từ giá vé 2,50 bảng tài trợ cho nhà sản xuất triệu phú chỉ dành cho Vương quốc Anh. Những người trong Eurozone đóng góp € 2,20 cho mỗi vé, với các trò chơi bổ sung địa phương của riêng họ tăng chi phí chung cho mỗi dòng lên 2,50 € trong phần lớn các quốc gia đó.

Điều này có nghĩa là khi tỷ giá hối đoái chỉ ra rằng £ 1,65 trị giá dưới 2,20 €, người chơi Vương quốc Anh sẽ đóng góp hiệu quả ít hơn cho quỹ giải thưởng so với các đối tác lục địa của họ. Tỷ giá hối đoái hôm nay cho thấy £ 1,65 chỉ trị giá 1,86 € và do đó, giải thưởng Euromillions của Vương quốc Anh được chuyển xuống để giải thích cho sự thiếu hụt.

Điều này giải thích lý do tại sao người chơi Pháp giành được € 4,50 khi phù hợp với hai con số trong trận hòa vào thứ ba ngày 19 tháng 9, nhưng người chơi Vương quốc Anh đã ngân hàng £ 2,90, trị giá chỉ 3,26 €.

Nó có hoạt động theo cách khác không?

Điểm yếu hiện tại của đồng bảng có thể bắt nguồn từ Fallout từ đất nước quyết định rời khỏi EU. Sự không chắc chắn xung quanh các thỏa thuận giao dịch trong tương lai của Vương quốc Anh đã ảnh hưởng đến giá trị của tiền tệ, gây ra vấn đề giải thưởng Euromillions này. Tuy nhiên, vào năm 2015, bảng Anh mạnh hơn nhiều so với người chơi Euro và Vương quốc Anh đã đóng góp hơn 2,20 € cho mỗi vé, dẫn đến các khoản thanh toán ủng hộ người chơi ở quốc gia đó trên các quốc gia Euro.

Thật kỳ lạ, một bảng yếu là một phần thưởng bổ sung cho những người chiến thắng giải độc đắc của Vương quốc Anh bởi vì, bạn càng có thể mua nhiều bảng Anh, giải độc đắc càng lớn.

Thứ Sáu Euromillions rút thăm

Bạn có thể mua vé Euromillions trước mức rút tiền lớn của Thứ Sáu từ các nhà bán lẻ được ủy quyền trên khắp các quốc gia tham gia hoặc bạn có thể chọn số trực tuyến của mình ngay bây giờ từ sự thoải mái của nhà, văn phòng, tàu hoặc bất cứ nơi nào bạn có điện thoại di động! Chúc may mắn, và đừng quên kiểm tra Kết quả Euromillions Ngay sau khi trận hòa diễn ra để xem bạn có phải là người chiến thắng hay không.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Tư, fifa 18 download androidngày 20 tháng 9 năm 2017 12: 45: 13+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto xsmb net viet 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu