xsmn truc tiep Cha Úc giành được giải độc đắc Powerball 40 triệu đô la

Một người cha từ Nam Úc đã giành được giải độc đắc Powerball 40 triệu đô mua acc fifa mobilela AU với chuỗi số thấp bất thường, trở thành người chiến thắng xổ số lớn nhất trong bang trong hơn mười năm. Người chơi may mắn đã vượt qua tỷ lệ cược hơn 1 trên 134 triệu để mang về giải độc đắc và dự định đặt kqxs gia đình lên hàng đầu với sự giàu có mới được tìm thấy.

Cha Úc giành được giải độc đắc Powerball 40 triệu đô la

Giành chiến thắng thứ hai trong năm

Người giữ vé ở độ tuổi 50 của anh ấy đã giành được tám cơn gió vào thứ Năm ngày 28 tháng 2 sau khi phù hợp với vòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nàotất cả bảy số chính-2, 4, 5, 7, 11, 13 và 14-và Powerball 14. Có hơn một triệu người chiến thắng trong đêm , bao gồm sáu người chơi phù hợp với kqxs tg tất cả bảy số chính để nhận chỉ hơn 83.000 đô la mỗi, xoilac live nhưng đã bỏ lỡ một phần của giải độc đắc cho mình sau khi Powerball lảng tránh họ. Ngoài ra còn có 79 người nhận 4.000 đô la AU mỗi lần phù hợp với sáu số và Powerball.

Powerball Người chơi phải chọn bảy số chính trong khoảng từ 1 đến 35, và điều đáng chú ý là đường chiến thắng này chứa số lượng thấp từ 14 trở xuống. Giải độc đắc đã giành xo so bl được trong năm trận hòa, việt nam đá banh lúc mấy giờ lăn lộn kể từ đó Giải thưởng kỷ lục 107 triệu đô la AU đã giành chiến thắng vào ngày 17 tháng 1 bởi một người chơi Sydney.

Phần mềm tất cả về gia đình đầu tiên

Người chiến thắng, người đã sống trong một cộng đồng khu vực ở ngoại ô Adelaide, tiết lộ: Tôi đã chơi Powerball trong khoảng sáu hoặc bảy năm và trong một thời gian dài tôi đã mua nhanh. Cách đây lịch đấu nba không lâu, tôi nghĩ ket so xo mien bac hom nay rằng tôi sẽ thay đổi nó một chút và vì vậy tôi đã đánh dấu một phiếu giảm giá bằng cách sử dụng ngày sinh của gia đình lớn của tôi. Khi tôi đã thay đổi các con số, tôi bắt đầu giành được một vài điều nhỏ ở đây và ở đó vì vậy tôi tự nghĩ ’Tôi sẽ không thay đổi những thứ này, tôi sẽ gắn bó với chúng.

Anh tiết lộ rằng, cùng với vợ, họ không tin vào chiến thắng lớn của họ. xo so tphcm 19 12 The Now Millionaire bây giờ đã nói: Tôi đã kiểm tra các con số và nhận ra rằng một vài trong số chúng là của tôi, vì vậy tôi đã kiểm tra lại chúng một lần nữa. Tôi đã cho vợ tôi xem và cô ấy nói ‘Điều này có thể là sự thật, có gì đó không ổn ở đây. Chúng tôi đã không tin điều đó cho đến khi tin tức được xác nhận sáng nay.

Anh ấy tiếp tục: Tôi không phải là những ngôi nhà hào nhoáng hay xe hơi - đó là tất cả về gia đình. Chúng tôi khá tham gia vào cộng đồng địa phương nơi chúng tôi sống. Chúng tôi rất thích trả lại cho các tổ chức từ thiện và các tổ chức gần với trái tim của chúng tôi trong cộng đồng. Chúng tôi đã làm điều đó khó khăn trong vài năm qua vì vậy điều này sẽ tạo ra cả một thế giới khác biệt cho gia đình tôi.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2020 09: 03: 07+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu