vòng loại wc khu vực châu á bang g Cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam giành được 150.000 đô la tại Hoa Kỳ Powerball

Ernest Spagnuolo, một cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam 71 tuổi, tin rằng người vợ quá cố của mình đã giúp anh ta giành được 150.000việt nam dự world cup 2022 đô la trong xổ số Powerball của Mỹ. Cư dân Michigan hiện có kế hoạch sử dụng một số tiền thắng của mình để tham dự một cuộc hội ngộ cựu chiến binh chiến tranh vào cuối năm nay.

Spagnuolo sử dụng tùy chọn chơi Power Play

Những con số chiến thắng trong Powerball Draw vào thứ Bảy ngày 19 tháng 5 là 3, 6, 9, 17 và 56, cộng với Powerball 25 và Power Play 3. Giải độc đắc trị giá 315 triệu đô la đã giành được bằng một người giữ vé ở New hoi quan fifaJersey, và Spagnuolo là một trong 35 người giữ vé phù hợp với bốn người Con số và Powerball để mang về nhà 50.000 đô la. Anh ta đã mua vé chiến thắng của mình tại Chợ thực phẩm Gorman, trên Đại lộ North Grand River ở Lansing, Michigan, chọn sử dụng tùy chọn Power Play, tăng tiền thắng của anh ta lên 150.000 đô la.

Anh ấy nói: Tôi đã kiểm tra vé trực tuyến và thấy tôi đã giành được 150.000 đô la, nhưng tôi đã không tin điều đó. Tôi fifia mobileđã ký vé chỉ trong trường hợp tôi có một người chiến thắng và hét lên cho con trai tôi để kiểm tra vé của tôi. Một khi tôi nhận ra nó là có thật, tôi bắt đầu suy nghĩ về cách chi tiêu. Chiến thắng có nghĩa là tôi có thể đến cuộc hội ngộ của Hiệp hội Cựu chiến binh Việt Nam ở Bắc Carolina vào tháng 9 này.

Spagnuolo cũng có kế hoạch lịch vòng loại wc 2022 việt namthư giãn bằng cách cắm trại và câu cá, cũng như đặt một số tiền thắng sáu con số của mình để thanh toán các hóa đơn. Người chiến thắng tiếp tục nói: Tôi vẫn còn ham chơi và trong những đám mây về chiến thắng! Vợ tôi đã qua đời gần đây và tôi biết cô ấy đang tìm kiếm tôi về điều này.

Chơi điện là gì?

Power Play là một tính năng bổ sung mà người chơi Powerball có thể thêm vào vé của họ bdkq truc tuyen với giá thêm 1 đô la, có sẵn ở tất cả các tiểu bang và khu vực pháp lý tham gia ngoài California. Giá trị của các giải thưởng không phải là jackpot có thể tăng thêm 2 lần, 3x, 4x hoặc 5x, tùy thuộc vào số phát điện được rút ra. Hệ số nhân 10 lần cũng có sẵn khi giải độc đắc được quảng cáo có giá trị 150 triệu đô la trở xuống.

Chọn số cho Saturday Power Powerball

Các cầu thủ Powerball có thể chọn số của họ cho Saturday Saturday kq ltd bd hom nay Draw có giá trị ước tính 50 triệu đô la bằng cách mua vé từ các nhà bán lẻ được ủy quyền ở Mỹ hoặc trực tuyến từ nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Chơi Powerball Online là an toàn và an toàn, và bạn sẽ được thông báo về bất kỳ giải thưởng nào ngay sau khi trận hòa đã diễn ra.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ ba, ngày 2 tháng 6 năm 2020 15: 20: 23+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net