xsmn hom qua minh ngoc Euromillions Mega Friday đã trở lại với giải độc đắc trị giá 51 triệu bảng

Tối nay, trận hòa thứ sáu Mega Euromillions sẽ có mười người xổ số thử hôm nay miền nam chơi Vương quốc Anh giành được 1 triệu bảng cho nhà sản xuất triệu phú, cộng với trải nghiệm làm đồ trang sức sang trọng và kim cương ở Nam Phi. Những người giữ vé cũng sẽ có cơ hội chơi giải độc đắc Euromillions lớn nhất của năm cho đến nay, với 51 triệu bảng (70 triệu euro) để lấy.

Euromillions Mega Friday đã trở lại với giải độc đắc trị giá 51 triệu bảng

Mega Fridays bắt đầu vào thứ Sáu ngày 31 tháng 10 và mang đến cho người chơi Euromillions của Vương quốc Anh cơ hội giành được một trong nhiều giải xem lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thưởng Millionaire Maker trị giá 1 triệu bảng, cộng với một món quà phi tiền mặt sang trọng thường bao gồm một kỳ nghỉ mơ ước với chuyến du lịch hạng thương gia và chỗ ở năm sao, vào thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng. 

Những người chiến thắng tối nay sẽ đến Nam Phi, nơi họ sẽ đi khắp đất nước trên tàu xanh xa hoa đến Cape Town. Khi đến đích, họ sẽ ghé thăm một thợ kim hoàn hàng đầu để thiết kế một món đồ trang sức tải fifa mobile soccer kim cương mà họ sẽ có thể mang theo bên mình. Từ đó, họ bay đến Khu bảo tồn trò chơi Shamwari, nơi họ sẽ ở trong nhà nghỉ năm sao và mạo hiểm khám phá động vật hoang dã tuyệt đẹp, với báo, hươu cao cổ và tê giác đều đi lang thang gần đó.

Mỗi người chơi ở Vương quốc Anh mua vé cho trận hòa Euromillions tối nay sẽ tự động được đưa vào nhà sản xuất triệu phú để có cơ hội tăng tài khoản ngân ty so ty le hàng lên tới bảy con số và thưởng thức kinh nghiệm châu Phi này. Kết hợp mã duy nhất được tạo trên vé của bạn với một trong mười được rút ra và bạn là người chiến thắng.

Với một giải thưởng tuyệt vời như vậy được cung cấp ngoài giải độc đắc 51 triệu bảng, bạn cần phải nắm giữ các mục của mình trước khi kết thúc bán hàng lúc 7:30 tối GMT (8:30 tối CET). Vé có sẵn từ các nhà bán lẻ được ủy ket qua bong da truc tiep hom nay quyền ở bất kỳ quốc gia tham gia nào hoặc bạn có thể mua vé Euromillions trực tuyến. Chúc may mắn!

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Sáu, ngày 11 tháng 10 năm 2019 15: 32: 45+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước alo alo chị google ơi tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2bxh fifa thế giới022
$ 170 triệu