xsmn dt Giải thưởng Thứ Sáu Mega April Uk EuroMillions Mega được công bố

Bản thu hút thứ Sáu Euromillions tiếp theo của Vương quốc Anh sẽ được tổ chức vào thứ Sáu ngày 29 tháng 4, khi năm người chơi may mắn sẽ giành được giải thưởng Millionaire Maker trị giá 1 triệu bảng và một kỳ nghỉ sang trọng dưới biển tại một khu nghỉ mát độc quyền ở Tanzania. Thông báo về giải thưởng năm sao tiếp theo theo sau năm người giữ vé giành được một chuyến đi trong danh sách A quanh nước Mỹ cũng như tài sản bảy con số trong trận hòa thứ Sáu tuần trước.

Giải thưởng Thứ Sáu Mega April Uk EuroMillions Mega được công bố

Những người chiến thắng April April sẽ bay hạng thương gia đến Dar es Salaam với một vị khách, nơi họ sẽ dừng lại trong một đêm ở chỗ ở năm sao tại khách sạn Hyatt Regency. Sau khi ăn sáng, họ sẽ nhảy lên một chiếc máy bay khác để đến đảo Pemba, trước khi thực hiện chặng cuối của hành trình bằng ô tô đến môi trường xung quanh tuyệt đẹp, xa hoa của khu nghỉ mát Manta.

Người chiến thắng ở trong một biệt thự phía trước biển trong bảy đêm, nhận được một điều trị spa miễn phí, tất cả các bữa ăn của họ và tối đa năm hoạt động, bao gồm một hòn đảo safari, một chuyến đi câu cá và hành trình hoàng hôn. Điểm nổi bật của kỳ nghỉ sẽ là hai đêm bổ sung trong khu nghỉ dưỡng Phòng dưới nước ngoạn mục, nằm trong vịnh. Có một chiếc giường mặt trời và khu vực sofa bóng mờ trên mực nước biển, với phòng ngủ bên dưới boong có cửa sổ lớn mà qua đó có thể nhìn thấy tất cả các cách thức của cuộc sống biển.

Tất cả người chơi Euromillions ở Anh đều nhận được mã Millionaire Maker cho mỗi dòng họ chơi trong trò chơi chính. Trong một trận hòa thường xuyên, một vé được đảm bảo sẽ giành được giải thưởng trị giá 1 triệu bảng, nhưng Mega Friday rút thăm vào thứ Sáu cuối cùng mỗi tháng, thấy nhiều người giữ vé nhận được tiền và giải thưởng không phải là tiền mặt. Xem Trang Millionaire Maker Để tìm hiểu thêm về trò chơi bổ sung này.

Euromillions trở lại tối nay với giải độc đắc 24 triệu bảng (30 triệu euro) được cung cấp cho bất kỳ ai có thể phù hợp với tất cả năm số chính và hai ngôi sao may mắn. Vé hiện đang được bán trực tuyến và tại các nhà bán lẻ được ủy quyền ở mỗi quốc gia tham gia.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ ba, ngày 6 tháng 11 năm 2018 15: 54: 43+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước newbee dota 2tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Chọn số
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Chọn số
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu
Chọn số
du doan xo so mien trung ngay hom nay