xo so mb thu 4 hang tuan minh ngoc Giải bang xep hang wc chau ađộc đắc Powerball của Úc phá kỷ lục giành được ba vé

Giải độc đắc lớn nhất từ ??trước đến nay của Úc Powerball đã giành được vào thứ Năm ngày 18 tháng 7, với ba vé chia 110 triệu đô la. Giải độc đắc là giải thưởng Powerball của Sư đoàn thứ nhất đã giành được vào năm 2019, và đã phá vỡ một kỷ lục chỉ sáu tháng trước kq mn minh ngoc đó.

Giải độc đắc Powerball của Úc phá kỷ lục giành được ba vé

Tỷ lệ bán vé cho trận hòa 18 tháng 7 vượt lich doi tuyen viet nam quá 5.000 mỗi phút ở mức cao nhất, với một phần ba người Úc tham gia trận hòa lịch sử. Các con số cho trận hòa Powerball là 1, 6, 11, 13, 16, 23 và 27, với Powerball là 11.

Ba người chiến thắng Powerball

Chỉ có ba người chơi phù hợp với tất cả bảy con số chính và Powerball để giành chiến thắng trong phân chia đầu tiên - mỗi người sẽ ra đi với hơn 36 triệu đô la tiền thưởng. Hơn 3,5 triệu người tham gia đã giành được một giải thưởng trong trận hòa, với tổng số khoảng 170 triệu đô la AU được phân bổ cho tất cả các bộ phận giải thưởng.

Ba nay vn đá với ai vé đã được bán ở Adelaide, Sydney và Macedon Ranges ở phía bắc Melbourne tương ứng. Những người giữ vé ở Adelaide và Sydney đã được liên lạc thành công sau trận hòa, mặc dù người chiến thắng Macedon Ranges không được đăng ký, và do đó không thể đạt được. Người phát ngôn của Xổ số Úc Giải thích: Chúng tôi không biết họ là ai. Họ sẽ cần kiểm tra vé của họ và liên hệ với chúng tôi.

"Tôi có thể bỏ công việc của mình"

Vận động viên nhiều triệu phú của Adelaide đã được tiết lộ là một chàng trai trẻ tham gia trận hòa bằng vé Powerhit, cũng giành được một số giải thưởng thứ hai - đưa tổng số tiền thắng của anh ta lên tới hơn 37 triệu đô la. Phản ứng đầu tiên của anh ấy khi được liên lạc với tin tốt là một trong những sự im lặng bị sốc: Tiết Wow Wow. Cảm ơn bạn rất nhiều. Thật phi thường. Tôi có thể tin rằng. Tôi đang run rẩy rất nhiều! ”

Tôi có thể bỏ công việc của mình, anh ấy nói khi được hỏi về kế hoạch của anh ấy cho tương lai, anh ấy [nhưng] tôi không biết, tôi vẫn còn bị sốc. Ông cũng chia sẻ kế hoạch đưa gia đình của mình đi khắp thế giới, trả hết các khoản thế chấp gia đình mở rộng của mình và hào phóng cho tổ chức từ thiện.

Người chiến thắng Sydney được tiết lộ là một chuyên gia nghiên cứu y tế với một gia đình trẻ. Khi được hỏi về kế hoạch tương lai của cô ấy với tư cách là một triệu phú, choi w88 truc tuyen cô ấy nói rằng cô ấy sẽ giữ công việc của mình: Tôi yêu công việc của mình [,] vì vậy tôi sẽ không từ bỏ điều đó-nhưng tôi hy vọng sẽ sử dụng tiền trong một cách có ý nghĩa. ”

Tám tuần của Rollovers

Giải độc đắc Powerball phá kỷ lục đã xảy ra sau tám tuần của các cuộc triển lãm liên tiếp; Giải thưởng chỉ là 1 triệu đô la Úc khi đánh bại giải độc đắc lớn nhất từ ??trước đến nay trong truc tiep xsmn minh ngoc lịch sử Úc, một giải thưởng Oz Lotto đầu tiên giành được vào năm 2012 bởi bốn người giữ vé. Đây là kỷ lục Powerball thứ hai được thiết lập trong năm nay, với một Giải độc đắc tháng 1 của AU 107 triệu đô la Trở thành giải độc đắc lớn nhất từ ??trước đến nay của Úc sẽ giành được bằng một vé.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết xs mn mncuối cùng đã sửa đổi: Thứ Sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2020 09: 03: 07+01: 00
Tác giả:
master fifa Xuất bản bởi:
Worldlottery.net