xo so kien thiet thu 2 Người chơi Alberta giành được việt nam đá banh lúc mấy giờmeocuoc ty le giải độc đắc Lotto Max 50 triệu đô la CA

Một người chơi Lotto Max từ Alberta đã đạt được Lucky trong trận hòa mới nhất vào thứ Sáu ngày 11 tháng 11 sau khi phù hợp với tất cả bảy con số chính để giành giải độc đắc của CA 50 triệu đô la.Lần cuối cùng một người giữ vé duy nhất giành được giải thưởng lớn hơn vào ngày 12 tháng 8, khi một người tham gia từ Saskatchewan nhặt được 60 triệu đô la CA.

lịch thi đấu u23 việt nam world cup

Những xo so mien nam 8 7 con số được rút ra vào thứ Sáu là 8, 14, 18, 20, 24, 39 và 46 với phần thưởng Ball 23, gây ra lễ kỷ niệm ở một góc nhỏ của Alberta.Mặc dù Tập đoàn Xổ số Tây Canada đã không tiết lộ ngay lập tức chi tiết về nơi mua vé quan trọng, dân làng Irma đã nhanh chóng tuyên bố vinh quang và nói với báo chí địa phương rằng một trong những cư dân cộng đồng 500 là người chiến thắng lớn.

Đây là một lượng nhỏ người nếu một người nghe thấy nó, mọi xosominhngoc miennam www xsmb hom nay người đều nghe thấy nó. Bạn luôn nghĩ rằng nó luôn luôn là người trong các thành phố chiến thắng nó, những nơi lớn hơn, đặc biệt là ở phía đông, cư dân của Irma Irma, John Budd nói CTV Edmonton. Tuy nhiên, để có một số tiền lớn như vậy đã giành được trong một cộng đồng nhỏ như vậy - nó sẽ tạo ra một tác động lớn.

Có nhiều thành công hơn cho Alberta trong tầng chiến thắng thứ hai, khi một người chơi khác phù hợp với sáu trong số các số số miền nam Lotto Max chính cộng với phần thưởng bóng cho CA trị giá 1,2 triệu đô la. Hơn 1,2 triệu người giữ vé khác đã giành được giải thưởng trong trận hòa, trong khi giải độc đắc cho trò chơi tiếp theo vào thứ Sáu sẽ ở mức 15 triệu đô la CA.

Lotto Max cung cấp giải độc đắc khổng lồ, cộng với nhiều cơ hội hơn để giành được 1 triệu đô la CA trong trò chơi Maxmillions khi giải thưởng cao nhất vượt qua 50 triệu đô la CA. Tìm hiểu thêm về Lotto Max Trước trận hòa thứ sáu, với vé xo so ninh thuan hiện có thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền và trực tuyến.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ ba, ngày 6 tháng 11 năm 2018 15: 54: 43+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net