techies dota 2

xo so an giang 17 12 Mười quay thu mn hom nay hai Lotto Lelies, nhận được giải thưởng Powerball trị giá 1 triệu đô la của họ

Một nhóm gồm mười hai người phụ nữ đã kiếm được 1 triệu đô la trong trận hòa Powerball vào thứ Bảy ngày 10 tháng 3 đã tiến lên để giành giải thưởng của họ. Bữa lịch thi vòng loại world cuptiệc may mắn, lịch bóng đá việt nam aff cup 2022người đã tự đặt tên cho mình là ‘Lotto Ladies, đã tuyên bố một trong ba trận đấu 5 trận đấu trong đêm.

Họ phù hợp với năm con số kqxs powerđể hạ cánh 1 triệu đô la

Vé đơn của họ phù hợp với năm số 43, 44, 54, 61 và 69, nhưng không phải là số Powerball 22. Mười hai phụ nữ, những người đã mua vé chiến thắng của họ tại Chợ Dick, tại 1050 River Place Mall ở Amery, đã chia đều số tiền bảy con số của lịch u23 việt nam 2021 mình, mỗi người mang về nhà $ 83,33,33 trước thuế.

Không ai hạ cánh 380,6 triệu đô la Powerball Giải độc đắc trong trận hòa đó, vì vậy giải thưởng cao nhất đã tăng hơn hai lần cho đến khi 456,7 triệu đô la đã giành được bởi một người giữ vé từ Pennsylvania vào thứ Bảy ngày 17 tháng 3.

Xin chúc mừng tất cả mười hai người chiến thắng

Mười hai 'Lotto Lelies' là Jenny Karpenske, Nicole Pettay, Danielle Carlson, Saheer Khoury, Darla Bartschenfeld và Joy Silvis da bong doi tuyen viet nam của Amery, Michelle Anderson, Tracy Pett và Mary Kieffer và Deanne Lablanc của Clayton.

Tất cả những người chiến thắng Powerball đều có 180 ngày kể từ ngày rút thăm để giành giải thưởng của họ, nhưng rõ ràng sự phấn khích là quá nhiều đối với ‘Lotto Ladies, vì vậy họ quyết định tiến tới sớm hơn là sau này. Bây giờ họ phải quyết định phải làm gì với tiền thắng của họ. Họ có thể quyết định trả tiền thế chấp, đối xử với gia đình và bạn bè của họ đến một kỳ nghỉ hè, đưa nó vào tài khoản tiết kiệm hoặc văng ra những chiếc xe mới.

Chơi Powerball vào thứ bảy này

Nếu bạn háo hức theo dõi bước chân của ‘Lotto Ladies, thì giải độc đắc Powerball tiếp theo vào thứ Bảy ngày 12 tháng 5 có giá trị ước tính 257 triệu đô la sau 13 lần tung ra liên tiếp. Chọn số của bạn để có cơ hội trở thành một triệu phú. Chúc may mắn!

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ ba, ngày 2 tháng 6 năm 2020 15: 21: 06+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net