lich bong da hnay

du doan trung thuong mien bac Tuần lễ UK Mega cung cấp chuyến đi Hawaii đến người chơi Euromillions

Các chi tiết giải thưởng đã được công bố cho phiên bản tháng hai illidan dota 2 của Tuần lễ Euromillions ở Anh, với những người giữ vé may mắn sẽ nhận được truc tiep xs mien nam 1 triệu bảng mỗi ngày và một kỳ nghỉ đáng kinh ngạc đến Hawaii.Sẽ có ba người chiến thắng được đảm bảo xổ số miền bắc tối hôm nay vào thứ ba ngày 21 tháng 2 và ba người chiến thắng khác vào thứ Sáu ngày 24 tháng 2.

Tuần lễ UK Mega cung cấp chuyến đi Hawaii đến người chơi Euromillions

Tuần lễ lớn đã là một truyền thống Euromillions hàng tháng thú vị ở Anh kể từ khi được đưa vào để thay thế Mega vào thứ Sáu tháng 9 năm ngoái.Nó diễn ra vào ngày thứ ba và thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng và cung cấp nhiều giải thưởng triệu phú của Vương quốc Anh hơn cả hai, cộng trực tiếp 3 miềnvới một giải thưởng đặc biệt như một kỳ nghỉ sang trọng.

Tất cả sáu người chiến thắng trong tháng này sẽ có cơ hội bay tới Hawaii với một vị khách trong 16 đêm chỗ ở và phiêu lưu sang trọng.Chuyến lịch thi world cup 2022 đi có một tour du lịch xe jeep riêng, trang điểm bãi biển cá nhân, một tour du lịch thuyền tùy chỉnh, đi máy bay trực thăng riêng và bài học lướt sóng cá nhân.

Người chiến thắng sẽ có tùy chọn linh hoạt với lịch trình, nhưng hành trình được đề xuất bao gồm các điểm dừng ở Oahu, Kauai, Đảo lớn, Maui và Lanai. Tất cả các khu nghỉ dưỡng là năm sao và cung cấp giường và bữa sáng, trong khi cũng có một khoản trợ cấp hào cách tính điểm vòng loại world cupphóng cho bữa trưa và bữa tối trong suốt kỳ nghỉ.

Tuy nhiên, người hâm mộ Euromillions không phải đợi cho đến tuần Mega để thử và giành giải độc đắc, và giải thưởng hàng đầu hiện đang ở mức 32 triệu bảng (37 triệu euro) sau khi tái đầu tiên đêm qua. Nếu bất cứ ai múc giải độc đắc vào thứ Sáu, họ có thể bắt đầu mơ về kỳ nghỉ bình dị của riêng mình và vé có thể được mua trực tuyến hoặc từ review cầu thủ fo4 các nhà bán lẻ được ủy quyền ở các nước tham gia. 

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ ba, ngày 6 tháng 11 năm 2018 15: 54: 43+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net