xổ số kiên giang ngày 10 tháng 1 Bạn đã sẵn sàng cho Thứ Sáu Mega March March chưa?

Người hâm mộ Euromillions trên khắp Vương quốc Anh và Isle of Man đang bắt đầu động cơ của họ và xếp hàng tại vạch xuất phát trong tháng này, Meg Mega Friday, trong đó mười người chơi sẽ giành được 1 triệu bảng và chiếc các khu vực châu á xe trong mơ của họ.

Bạn đã sẵn sàng cho Thứ Sáu Mega March March chưa? chốt số chuẩn miền bắc

Nếu bạn phù hợp với một trong những mã triệu phú chiến thắng được rút ra trong đêm, bạn sẽ không chỉ nhận được một cơn gió gọn gàng - bạn sẽ nhận được sự lựa chọn của bạn về một trong những chiếc xe sang trọng. Khi thời tiết ấm lên, những ngày dài hơn và những suy nghĩ chuyển sang lo truot ngày lễ, đi du lịch và những ngày dài, ý tưởng đi xe dài trong một chiếc BMW M6 có thể chuyển đổi là vô cùng trêu ngươi. Tùy giờ thi đấu world cup 2018 thuộc vào độ tuổi của bạn, bạn sẽ có nhiều tùy chọn mở cho bạn. Bạn thích một xo so mn thu 3 hang tuan Martin Aston? Nếu bạn trên 25 tuổi, có hai lần để lấy. Người yêu Audi khó tính? Nếu bạn từ 17 đến 21, bạn có thể tải fo4 trung quốc lái xe đến ngân hàng trong Audi S5. Những chiếc xe khác có sẵn bao gồm động cơ V8 Jaguar F, Hybrid Porsche Cayenne, Alpha Romeo 4C và A Range Rover Autobiography.

Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về thuế đường bộ và bảo hiểm trong một thời gian - Mega Friday đã bảo hiểm cho năm đầu tiên để bạn có thể quên tất cả về việc gõ biển quay thu xsmn thu 6 số của bạn vào một trang web so sánh. Nếu bạn ở độ tuổi từ 17 đến 24, phí bảo hiểm của bạn sẽ được bảo hiểm với giá trị 30.000 bảng, trong khi bất kỳ người chiến thắng từ 25 người trở lên sẽ được hưởng 20.000 bảng để bảo hiểm toàn diện. Nếu chiếc xe của bạn và tất cả các bẫy không vượt quá tổng số tiền 150.000 bảng thì phần còn lại sẽ được hoàn trả cho bạn - hãy nghĩ về tất cả các chất làm xsmn thu 2 truc tiep mát không khí mà bạn có thể mua với số tiền thừa đó!

Mega Friday đã trở nên mạnh mẽ kể từ tháng 10 năm ngoái và nếu doanh số bán vé là bất kỳ chỉ số nào, trò chơi đặc biệt sẽ được phổ biến đáng kể. Vào tháng Hai, người chơi đã có cơ hội giành được 1 triệu bảng Anh cũng như một kỳ nghỉ kim cương khó quên, có kim cương đến Nam Phi. Doanh số bán vé cho trận hòa đó đứng đầu 80,8 triệu euro đáng kinh ngạc (58,6 triệu bảng tại thời điểm rút thăm), và trong khi con số đó bao gồm những người chơi từ khắp các quốc gia tham gia, Vương quốc Anh đã cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho tổng số tiền này nhờ vào sự quan tâm sâu sắc của Mega Thứ sáu.

Nếu bạn thực sự được cải thiện khi nghĩ về một bộ bánh xe mới và khoản thanh toán bảy con số, thì bạn có thể mua vé cho Mega Friday Now, cũng như các mục cho trò chơi Euromillions tối nay, có 38 triệu bảng ( 52 triệu euro) Giải độc đắc. Những dòng có khả năng có hiệu quả đó là để lấy từ các nhà bán lẻ được ủy quyền trên cả nước hoặc trực tuyến ngay lập tức - chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành việc mua hàng của mình trước 7h30 tối vào các đêm rút thăm. Chúc may mắn và vui vẻ.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Sáu, ngày 11 tháng 10 năm 2019 15: 36: 13+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ báo bóng đá quốc tế đô la
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu