ket qua so xo mien bac hom qua so xo minh chinh GEORGIA Player Túi $ 83M Mega Millions Jackpot

so xo minh chinh GEORGIA Player Túi $ 83M Mega Millions kq net 2020 Jackpot

Một hàng triệu người chơi lớn ở Georgia đã đánh bại tỷ lệ cược để giành giải thưởng giải độc đắc là 83 triệu đô la.Mega mu vs newcastle trực tiếp trên kênh nào Millions Player sẽ biết rằng tỷ lệ trúng số độc đắc là rất dài, nhưng họ rõ ràng không phải là không thể: Thứ Sáu, tháng 11, Mega Mega Millions Jackpot đã giành được một người chơi phù hợp với tất cả sáu số.

GEORGIA Player Túi $ 83M Mega Millions Jackpot

Những con số chiến thắng trong bản vẽ kịch là 31, 32, 49, 55 và 58, cộng với Gold Mega Ball 15. Hai người chơi Mega Millions khác - một ở Illinois, người còn lại ở New York - cũng đã nhận storm dota 2được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la mỗi người mỗi lầnphù hợp với năm số.

Vé giành chiến thắng vào thứ Sáu, được báo cáo là đã được mua tại White Water Chevron trên South Cobb Parkway ở Marietta, ngay phía bắc Atlanta, cho phép người chơi ẩn danh với số tiền thực sự thay đổi cuộc sống là 83 triệu đô la (tương đương 50,8 triệu đô la tiền mặt). Đây là lần đầu tiên giải độc đắc Mega Millions đã giành download steam dota 2được kể từ ngày 11 tháng 10, khi một người chơi duy nhất ở Texas đã kiếm được 49 triệu đô la.  

Với giải viet nam vong loai wc 2022 thưởng Mammoth do được tuyên bố bất cứ ngày nào, giải độc đắc Mega Millions sẽ được đặt lại thành một khoản tiền 15 triệu đô la không phải là không chính đáng. Tuy nhiên, nếu bạn đang để mắt đến một khoản tiền lớn hơn một chút, bạn nên biết rằng Giải độc đắc Powerball Hiện đang đứng ở mức 359 triệu đô la-hơn bốn lần tuần trước, giải độc đắc Mega Mega Millions và giải thưởng lớn thứ tư đá banh đội tuyển việt namđược cung cấp trong trò chơi năm nay. Bạn có thể chơi Powerball Online trên toàn thế giới hoặc ghé thăm các nhà bán lẻ được ủy quyền ở bất kỳ khu vực pháp lý tham gia nào.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Hai, ngày 21 tháng 11 năm 2016 11: 59: 47+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
các đội dự world cup 2022