quay thử xsmb hôm nay Kháng cáo khẩn cấp cho người chiến thắng giải độc đắc Powerball của Úc 55 triệu đô la Úc để tiến lên

Chủ sở hữu của một vé Powerball của Úc giành dien dan 366 giải độc đắc trị giá 55 triệu đô la Úc đã được khuyên nên tiến tới và nhận giải bóng đá tivi thưởng của họ trước khi quá muộn.Có một thời hạn mềm vào ngày 14 tháng 7 cho người chiến thắng để yêu cầu cơn gió tám con số của voi ma mút.Giải thưởng vẫn có thể được yêu cầu sau ngày này nhưng tiền sẽ được chuyển cho Văn phòng Doanh thu.

Kháng cáo khẩn cấp cho người chiến thắng giải độc đắc Powerball của Úc 55 triệu đô la Úc để tiến lên

‘Bộ nhớ chạy bộ, soi cau 100 ngayđược tổ chức tại Brunswick

Vé chiến thắng chưa đăng ký phù hợp với các số 5, 7, 11, 32, 34 và 38 cộng với Powerball 12 trong Powerball của Úc Vẽ vào thứ năm ngày 11 tháng 1. Vé đã được mua vào ngày thu hút năm tháng trước từ Scole Lotto và News ở Quảng trường Barkley, Brunswick, Melbourne.

Australia Powerball đã tổ chức một ‘bộ nhớ chạy bộ ở khu vực Brunswick xung quanh để khuyến khích các thành viên địa phương của công chúng kiểm tra lại túi áo ket qua net 30 ngay gan nhat khoác, nhà cửa và xe hơi của họ trong trường hợp họ là người giữ vé bí ẩn. Sự kiện này có những chiếc áo phông có thương hiệu, các dấu hiệu tại cửa hàng quảng bá tin tức, và những người chạy bộ chạy lên và xuống đường với các dấu hiệu trên lưng.

Matt Hart, một phát ngôn viên của Powerball của Úc, cho biết, thông điệp của chúng tôi dành cho bất cứ ai ngoài kia nghĩ rằng đó không thể là họ - đó thực sự có thể là bạn. Bạn có thể là nhiều triệu phú của chúng tôi và bạn chỉ cần kiểm tra vé của bạn. Mỗi ngày trong năm tháng qua, chúng tôi đã tự hỏi mình, hôm nay có phải là ngày vé chiến thắng được trình bày không?

Trong những trường hợp trước đây, nơi mọi người đã tiến tới hàng tuần, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm sau khi rút thăm để nhận được giải thưởng của họ, họ đã nói với chúng tôi rằng vé chiến thắng đã trốn trong tầm nhìn rõ ràng suốt thời gian - trong ví hoặc ví của họ, trên tủ lạnh , hoặc chỉ nằm xung quanh trong một trận hòa.

Các bản tin bị ngập trong các yêu cầu chiến thắng giả mạo

Sam Misiano, chủ sở hữu của Scole Lotto và News Store, cho biết việc tìm kiếm người chiến thắng đã rất tốt cho doanh nghiệp và nói đùa rằng anh ta hy vọng người chiến thắng sẽ chia sẻ giải độc đắc với anh ta. Sau đó, chúng tôi đã bán số lượng vé gấp ba lần so với trước khi chúng tôi bán vé chiến thắng đó. Tôi chỉ có thể chờ đợi người chiến thắng tiến lên và bắt đầu bữa tiệc, ông nói. Tuy nhiên, các bản tin cũng đã có một số khách hàng ngẫu nhiên vào cửa hàng để thử và yêu cầu sai giải thưởng.

Misiano nói: Tôi đã nghe một số câu chuyện kỳ ??lạ nhất. Chỉ trên và trên và trên. Khi nào nó sẽ kết thúc? Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã nghe mọi cái cớ dưới timbersaw dota 2ánh mặt trời? Đợi đã, có nhiều hơn nữa. Một người phụ nữ nói rằng cô ấy đang lừa dối chồng, và người chồng biết rằng cô ấy đã có một vé chiến thắng, vì vậy anh ấy đã lấy vé ra khỏi cô ấy. Có người nói rằng họ đã bán chiếc xe với vé chiến thắng bên trong và chiếc xe đã bị xóa.

Việc giành chiến thắng sẽ được trao cho Văn phòng Doanh thu Nhà nước Victoria, để giữ an toàn Nếu thời hạn lịch world cup 2022 sáu tháng trôi qua mà không thành công, tuy nhiên, theo luật pháp của Victoria, tiền thắng vẫn sẽ được trả cho người chiến thắng nếu họ tiến lên sau thời hạn.

Hãy liên lạc với bất kỳ gia đình nào của bạn, bạn bè của đồng nghiệp nếu bạn tin rằng họ có thể là người Australia Powerball sau đó!

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: dota 2 download Thứ Sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2020 09: 03: 07+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net