miền bắc trực tiếp hôm nay Nơi chiến thắng Euromillions đưa bạn vào danh sách giàu có Hollywood

Thứ Sáu, 130 triệu euro Superdraw Jackpot EuroMillions đã lăn lộn, có nghĩa là người hâm mộ xổ số trên khắp châu Âu có 139 triệu euro để chơi vào tối thứ ba. Loại tài sản đó thường được dành riêng cho những người nổi tiếng trong danh sách A và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhưng bạn có thể có nó trong tài khoản tip bong da hom nayngân hàng của mình vào cuối tuần. Nơi mà một cơn gió trị giá 139 triệu euro bạn sẽ hạ cánh bạn trong danh sách giàu có Hollywood?

Nơi chiến thắng Euromillions đưa bạn vào danh sách giàu có Hollywood

Ngôi sao Hollywood giàu có

Hiện tại, 139 triệu euro đã chuyển đổi thành 166,2 triệu đô la Mỹ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ thiếu một diễn viên giàu thứ 33, Robert Redford. Người đàn ông 81 tuổi, trị giá 170 triệu đô la, được biết night stalker dota 2 đến với các bộ phim như Sự chích Butch Cassidy và Sundance Kid, cả hai liên quan đến anh ta đang cố gắng lấy người khác bằng tiền mặt bằng phương tiện. Tuy nhiên, bạn có thể tăng tài khoản ngân hàng của mình một cách hoàn toàn hợp pháp bằng cách giành được Euromillions vào tối thứ ba!

Chiến thắng Solo Euromillions vào giữa tuần sẽ đưa bạn loto dep nhat hom nay vào danh sách trên cả Sir Anthony Hopkins (160 triệu đô la) và Robert de Niro (150 triệu đô la), việt nam trung quốc mấy giờ mặc dù bạn sẽ không được hả hê quá nhiều, vì bạn sẽ không muốn phát sinh phẫn nộ của một vài người trong số những người nổi tiếng nhất trên màn hình của họ - Hannibal Lecter và Tài xế taxiTravis Bickle.

Tách giải độc đắc Euromillions

Ngay cả khi bạn phải chia giải độc đắc với một người giữ vé khác, mỗi người mang về nhà 69,5 triệu euro (83,1 ket xo so mb triệu đô la), bạn vẫn sẽ giàu hơn bốn đám cưới và một ngôi sao kq wc nam my tang lễ Hugh Grant (80 triệu đô la) và chính Jason Bourne - Matt Damon (75 triệu đô la).

Cho dù bạn sẽ văng ra một biệt thự ở Beverly Hills, một biệt thự trên bờ biển tại Malibu hoặc một căn hộ ở trung tâm thành phố LA, chiến thắng trị giá 139 triệu euro của EuroMillions sẽ cho phép bạn sống như hoàng gia Hollywood trong suốt quãng đời còn lại. Bạn có thể mua vé tại các nhà bán lẻ trong chín soi cau lo kepquốc gia tham gia hoặc chọn số của bạn trực tuyến trước trận hòa thứ ba. Don Tiết quên kiểm tra Kết quả Euromillions Ngay sau khi trận hòa diễn ra.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Hai, 18 tháng 9 năm 2017 13: 06: 30+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Kết quả Powerball mới nhất xsminhngoc miennam
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu