los angeles crimes 2.0 apk Giải độc đắc Lotto Max 70 triệu đô la CA được tuyên bố sau năm tháng

Một giải độc đắc CA tương đương kỷ lục 70 triệu đô la từ trận hòa Lotto Max ngày 14 tháng 4 cuối cùng đã được tuyên bố năm tháng sau đó.Người chiến thắng, được đặt tên là Adrian Olmstead từ Blenheim ở Ontario, đã nói chuyện lo to mb với giới truyền thông về chiến thắng và phản ứng của anh ta khi anh ta phát hiện ra rằng anh ta đã đạt được số tiền đáng kinh ngạc.

Giải độc đắc Lotto Max 70 triệu đô la CA được tuyên bố sau năm tháng

Olmstead được tiết lộ là người chiến thắng tại Trung tâm Giải thưởng Xổ số và Chơi game Ontario ở Toronto. Anh ta tiết lộ cách anh ta phát hiện ra chiến thắng tại một trạm xăng địa phương và ngay lập tức chạy lại xe khi anh ta phát hiện ra rằng anh ta giàu hơn 70 triệu đô la so xo da nang hom nay CA.

Tôi đã đi vào cửa hàng tạp hóa địa phương, thấy không có ai ở trình kiểm tra vé và kiểm tra bốn vé trong túi của tôi. Từ ba vé đầu tiên, tôi chỉ có một vở kịch miễn phí nhưng khi tôi quét vé thứ tư, tôi đã thấy người chiến thắng lớn và nghĩ rằng tôi đã thấy 70.000 đô la nhấp nháy. Tôi đã kiểm tra nó thêm một vài lần nữa và choáng the fifa world cup sometimes called the football world cup váng khi nhận ra nó là 70 triệu đô la!

Vào thời điểm đó, người chiến thắng kqxs minh ngoc mien bac chạy trở lại xe tải của mình và, trong nước mắt, đã gọi cho mẹ mình. Tôi đã nói với cô ấy, Đây là những giọt nước mắt của Joy Mom vì tôi vừa giành được 70 triệu đô la.

Phải mất năm tháng để người chiến thắng tiến lên và trong thời gian đầu cơ được xây dựng là lý do tại sao người chiến thắng đã dota 2 book không được biết đến. Olmstead giải thích rằng lý do đằng sau sự chậm trễ là vì anh ta muốn nhận được lời khuyên tài chính về cách xs net mb quản lý gió trị giá hàng triệu đô la.

Khi được hỏi anh dự định làm gì với tiền thắng cược, Olmstead nói rằng gia đình anh là ưu tiên hàng đầu của anh. Trước tiên, hãy mua một tài sản cho con tôi và tôi, và gia đình tôi, mẹ tôi. Hãy chắc chắn rằng con tôi được lịch thi đấu vietnam chăm sóc, anh ấy nói. Nhưng tôi muốn nuôi dạy con cái để biết giá trị của một đô la, hiểu ý nghĩa của công việc khó khăn và dạy chúng cách tự cung cấp khi chúng là người lớn.

Sau đó, anh ta nói rằng anh ta dự định mua một chiếc xe nhanh, một chiếc thuyền đánh cá mới và RV để anh ta và gia đình có thể đi khắp Canada.

Vé chiến thắng được mua từ Petro Canada/Double Seven Gas Bar trên đường Chatham ở Blenheim. Người quản lý cửa bảng xếp hạng đội tuyển nữ việt nam hàng, Tony Boutros, cho biết, tôi đã hy vọng rằng nó ở đây. Điều đó rất thú vị khi thấy rằng đó là.

Giải thưởng Olmstead là 70 triệu đô la CA thứ ba Lotto Max Giải độc đắc sẽ giành được vào năm 2020, sau hai chiến thắng trước đó vào tháng 1 và tháng 2. Đã có một cái khác kể từ tháng Tư.

Lotto Max Jackpot Cap hiện đang ở mức 70 triệu đô la CA. Nó đã được tăng từ 60 triệu đô la CA vào tháng 5 năm 2019 như là một phần của những thay đổi rộng lớn hơn trong trò chơi, bao gồm cả việc bổ sung một trận hòa hàng tuần thứ hai vào mỗi thứ ba. Mũ mới đã không bị tấn công trong bảy tháng đầu tiên sau khi thay đổi, nhưng số tiền tối đa đã giành được bốn lần cho đến nay vào năm 2020, gần đây nhất là trong trận hòa ngày 31 tháng 7, một giải thưởng được tuyên bố chỉ một ngày sau đó.

Giải độc đắc ước tính cho thứ Sáu Lotto Lotto Max Draw có giá 60 triệu đô la CA, vì vậy chỉ cần thêm một vài lần rút tiền mà không có người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng cho giới hạn 70 triệu đô la CA của mình lần thứ năm trong năm nay.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Tư, ngày 9 tháng 12 năm 2020 11: 05: 03+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net