kết quả xổ số xsmn hôm nay minh ngoc Những quốc gia Euromillions nào là may mắn nhất?

Các cầu thủ Euromillions từ chín quốc gia sẽ tìm kiếm giải độc đắc 94 triệu bảng (108 triệu euro) tuyệt vời trong trận hòa vào tối thứ Sáu sau khi chạy chín lần quay. Mỗi quốc gia tham gia banh bóng rổ đã có ít nhất một người tt xsmb chiến thắng giải thưởng cao nhất, nhưng nơi nào là nơi may mắn nhất để chơi và vị trí có tạo ra sự khác biệt cho cơ hội thành công của bạn không?

Những quốc gia Euromillions nào là may mắn nhất? world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần

Xếp hạng các quốc gia

Trong số 380 người chiến thắng giải độc đắc trong lịch sử Euromillions 14 năm, Pháp có thể đưa ra yêu sách tỷ lệ cao nhất. Đã có 87 người chiến thắng từ nước soi cau thong ke xsmb này, trước Tây Ban Nha với 84. sô sô miên băc hôm qua Vương quốc Anh tiếp theo trong danh sách với 70 người chiến thắng, gần đây đã cung cấp trước Bồ Đào Nha (66).

Bỉ (29) và Thụy Sĩ (16) có thể không nằm fifa online mobile trong top bốn, nhưng cả hai nước đã có thể ăn mừng chiến thắng lớn trong những tháng gần đây. Một người chơi Thụy Sĩ đã kiếm được Chf157 triệu (135,3 triệu euro/119,8 triệu bảng) vào thứ ba ngày 19 tháng 12, trong khi một người đàn ông Bỉ đã dự đoán mb hôm nay giành được 153,8 triệu euro (134,8 cao thu chot so mb hom nay triệu bảng) vào tháng 6 năm ngoái và đã đến để tiết lộ rằng anh ta là một người hâm mộ Al Pacino lớn và thích Món ăn truyền thống của món hầm với khoai tây chiên.

Áo đã có 14 người chiến thắng giải độc đắc và Ireland đã có 12 người, bao gồm cả thành công gần đây nhất vào thứ Sáu ngày 29 tháng 12 khi một tổ chức gia đình từ Dublin bỏ túi 38,9 triệu euro. Luxembourg là quốc gia ít thành công nhất về những người ket qua xo so 2 thang chiến thắng giải độc đắc chỉ với hai người.

Vị trí có tạo ra sự khác biệt không?

Không quan trọng bạn chơi Euromillions, vì cơ hội chiến thắng hoàn toàn giống nhau cho mọi dòng. Thành công tương đối của mỗi quốc gia phần lớn có thể được giải thích bởi mức độ tham gia tương ứng của họ. Ví dụ, các quốc gia như Pháp, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh có dân số lớn hơn nhiều so với Áo hoặc Ireland, và vì những x s m b người chơi tiềm năng hơn, do đó, có ý nghĩa rằng tỷ lệ người chiến thắng đến từ các quốc gia này. Luxembourg có một dân số nhỏ khoảng 600.000, vì vậy có thể hiểu rằng nó chỉ có một vài người chiến thắng.

Một yếu tố khác đằng sau sự thành công của một số quốc gia nhất định là cách khác nhau mà người chơi có thể chọn số của họ. Ví dụ, ở Bồ Đào Nha, người chơi được phép sử dụng các mục có hệ thống, nơi họ có thể chọn nhiều hơn năm số chính và hai ngôi sao may mắn. Mỗi kết hợp được chơi trong các số được chọn và người chơi phải trả tiền cho mỗi kết hợp. Ở các quốc gia khác, người chơi sẽ phải làm việc thủ công từng kết hợp và nhập riêng chúng để đạt được hiệu ứng tương tự, điều này tốn nhiều thời gian hơn nhiều.

Cơ hội giải độc đắc

Tỷ lệ chiến thắng giải độc đắc Euromillions là 1 trên 139.838.160, nhưng chúng hoàn toàn bằng không nếu bạn không tham gia trò chơi. Người chơi có thể tham gia vào tối thứ Sáu bằng cách đến một nhà bán lẻ được ủy quyền tại một trong những quốc gia tham gia hoặc bằng cách chọn số trực tuyến.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Tư, ngày 31 tháng 1 năm 2018 10: 29: 13+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net