ketqua net 2020 Người chiến thắng Powerball 9,2 triệu đô la phát hiện ra chiến thắng trước buổi hòa cà phê buổi sáng

Một người đàn ông ở New Zealand đã bị lạc vì lời vào sáng thứ Năm sau khi phát hiện ra anh ta đã giành được giải độc đắc Powerball 9,2 triệu đô la trong khi có một tách cà phê với các đồng nghiệp làm việc. Người đàn ông may mắn, người bình luận xsmb hôm nay đã chọn cách ẩn danh, phù hợp với tất cả sáu con số chính và Powerball, giành giải thưởng Division đầu tiên của Lotto trị giá 200.000 đô la và giải độc đắc Powerball là 9 triệu đô la.

Người chiến thắng Powerball 9,2 triệu đô la phát hiện ra chiến thắng trước buổi hòa cà phê buổi sáng

Những con số cho NZ Lotto rút vào thứ Tư ngày 22 tháng 5 là 2, 3, 12, 14, 16 và 28, với số tiền thưởng là 7. Số Powerball được rút ra là 7.

Aucklander đã mua một vé Powerball trên mạng một cách bất chợt xo so vt và đã quên nó vào lúc anh ta đang thưởng thức đồ uống buổi sáng với một số người bạn. Sau khi kiểm tra kết quả của mình trên mạng, anh ta choáng váng khi biết mình là người chiến thắng duy nhất của giải độc đắc Powerball. "Đinh, Đinh, Đinh, tất cả đều xếp hàng. Sau đó, tôi thấy tôi cũng có số Powerball. Thật không thể tin được!" Anh ấy nói.

"Tôi đã xôn xao với sự phấn khích ở bên trong, nhưng tôi đã cố gắng du doan ket qua so xo mien bac giữ nó women's world cup 2019 lại với nhau và không ai nghi ngờ một điều," anh tiếp tục. Bạn bè của anh ấy không phải là người khôn ngoan hơn với tài sản mới của anh ấy. Họ trở lại bàn làm việc và anh ta lẻn ra xe để gọi cho New Zealand và xác nhận chiến thắng của anh ta. "Khi họ nói với tôi rằng tôi là [người chiến thắng], tôi đã rất sốc. Thật điên rồ khi nghĩ rằng tôi chỉ uống cà phê với bạn bè và bây giờ tôi là một triệu phú."

xo so xo vietnam thailand world cup 2022 soNgười chiến thắng may mắn cho biết trọng lực của chiến thắng của anh ấy vẫn chưa được thiết lập, nhưng anh ấy đã có một số ý tưởng cho những gì tiền sẽ hướng tới: Tôi muốn giúp đỡ bạn bè và gia đình và mua một ngôi nhà. Ngoài ra còn có một vài tổ chức từ thiện tôi cũng muốn quyên góp cho. Thật tuyệt khi có thể ở một vị trí để giúp đỡ. "

Đây là lần thứ chín Giải độc đắc Powerball xsmn t3 quay vào rồi chấm tivi thu đã giành chiến thắng vào năm 2019. Chiến thắng đầu tiên trong năm xảy ra vào lần hòa đầu tiên của năm - một giải độc đắc trị giá 22,3 triệu đô la đã giành được bởi một cầu thủ từ Taranaki vào ngày 2 tháng 1 năm 2019.

Chiến thắng giải độc đắc bất ngờ của Aucklander, đến từ một vé Powerball mà anh ấy đã mua trực tuyến. Anh ta đã có thể mua một vé mà không phải rời khỏi sự thoải mái của nhà để ket qua bong da hom nay va dem qua tìm ket qua xo so mb 60 ngay một nhà bán lẻ được cấp phép. Sau đó, anh ta có thể kiểm tra số của mình một cách dễ dàng vào buổi sáng sau khi rút thăm, mà không cần phải đến một nhà bán lẻ để xác minh vé của mình.

Chơi trực tuyến là một sự thay thế không căng thẳng cho vé giấy, vì không có cơ hội mất hoặc đặt nhầm mục nhập của bạn. Giải thưởng được thanh toán thẳng vào tài khoản trực tuyến của bạn và bạn offlane heroes dota 2 có thể thiết lập dò số hôm nay đăng ký vé để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ trận hòa.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ năm, 23 tháng 5 năm 2019 14: 14: 02+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Chọn số
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Chọn số
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu
Chọn số