soi cau lo 3 mien

ket qua xo so mb 30 ngay Tại sao New Zealand Powerball Draw khiến một số người hâm mộ tức giận

Một số người hâm mộ Powerball của New Zealand đã bị bối rối và tức giận vào tối thứ Bảy sau khi trận hòa phải được làm lại sau khi kết hợp kỹ thuật. Người dẫn chương trình truyền hình đã công bố số chiến thắng quá sớm, dẫn đến một số người chơi phàn nàn rằng họ đã bị từ chối một gia tài.

Tại sao New Zealand Powerball Draw khiến một số người hâm mộ tức giận do ve so online

Sáu số xổ số chính và bóng tiền thưởng đã keonhacai net ty le ca cuoc bong da html được rút ra mà không có vấn đề gì, trước khi sự chú ý chuyển sang Powerball. Đó là - Powerball Number Six, người dẫn chương trình Sonia Gray nói khi quả bóng ổn định trong đường ống, trước khi quay để thấy quả bóng đã ra vào giây cuối cùng và ống trống khi nó bắt đầu vươn lên máy.

Gray phải nhanh chóng tự sửa mình và nói rằng phần còn xsmn hang ngay minh ngoc hom nay lại của trận hòa sẽ được tiến hành ngoài trời theo sự the đỏ tv trực tiếp giám sát kiểm toán, với Powerball chính thức sau đó được xác nhận là số 1. được các phóng viên đặt câu hỏi về những gì đã xảy ra, Emilia Mazur của Lotto NZ nói: Đêm qua, trận hòa có một vấn đề kỹ thuật, và có vẻ như số Powerball được gọi là quá sớm. Những kết quả đó là hợp lệ.

Kết quả của các quan chức đã làm thất vọng nhiều người kết quả xổ giữ vé đã chọn 6 là Powerball của họ, với lịch bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất nhiều người đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để trút cơn thịnh nộ của họ. Một người đánh bóng đã viết: Tôi nghĩ rằng nó sẽ ở lại số 6 nếu có người chiến thắng như thế nào nếu ai đó đang xem và biết rằng họ đã thắng và sau đó thấy họ đã làm. Điều đó thật đáng buồn !!!!! Một người khác được đăng: Đáng lẽ ra đã bị bỏ lại ở vị trí số 6. ngồi đó lịch đá của việt nam đủ lâu để được gọi.

Tuy nhiên, cũng có một số người chơi rất vui khi thấy trận hòa được làm lại. Tôi có thể phàn nàn. Tôi đã giành được nhiều hơn với số Powerball mới, Jamie Woods nói. Các quan chức Lotto dò vé sốNew Zealand thừa nhận sự kiện này là không bình thường, nói rằng chỉ có một số lần trong 30 năm qua khi Lotto hoặc Powerball cần được tiến hành ngoài trời.

Không ai phù hợp với tất cả sáu con số đá vòng loại world cup cộng với Powerball trong trận hòa Saturday Saturday, đẩy giải độc đắc lên tới 6 triệu đô la của New Zealand trước trận đấu Thứ Tư.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng xskt ba mienđã sửa đổi: Thứ Hai, ngày 17 tháng 7 năm 2017 09: 22: 38+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
bang xep hang vong loai
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Chọn số
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto chơi fifa online 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Chọn số
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu
Chọn số