du doan xo so ba mien Người chiến thắng Lotto Max ‘Too Old, để thưởng thức giải độc đắc 50 triệu đô la CA

Một bà cố từ Alberta đã thừa nhận rằng cô ấy sẽ thích ngày trả lương lớn nhất trong cuộc đời của cô ấy một vài thập kỷ trước đó sau khi giành được giải thưởng Lotto Max là 50 triệu đô la CA. Lois Olsen, 80 tuổi, tuy nhiên rất vui mừng khi có thể giúp đỡ gia đình và mong muốn so xo tay ninhđược mua một chiếc xe mới.

Olsen đã phù hợp với tất cả bảy con số chính trong trận hòa vào thứ Sáu ngày 11 tháng 11 để trở thành một trong những người chiến thắng Lotto Max lớn nhất trong năm. Trong khi cô quyết định không tiến lên quá nhanh, tin tức nhanh chóng lan truyền ở làng Irma của cô và cô phải tránh xa các phóng viên truyền hình tìm kiếm người chiến thắng cho đến khi cô sẵn sàng kể câu chuyện của mình.

Nhặt séc xổ số việt nam của cô ấy trong tuần này, Olsen nói: Đối với gia đình tôi, nó sẽ giúp họ rất nhiều. Đối với tôi, tôi đã quá già cho việc này. Tôi muốn giành chiến thắng trong 20 hoặc 30 năm trước. "Irma có dân số khoảng 500 cư dân, nhưng, sống ở đó cả đời, Olsen không có kế hoạch rời đi.

Trong khi trọng tâm chính của Olsen, là hỗ trợ ba đứa con của mình, chín đứa cháu và tám đứa chắt, cô rất hào hứng khi có thể đi co so minh ngoc đến Ireland và thay thế chiếc xe của mình. Cô ấy nói: Tôi đã có một chiếc xe hơi 11 tuổi. Tôi chưa bao giờ thoát khỏi nó bởi vì nó không bao giờ tiêu tốn của tôi một xu ngoài dầu, khí đốt và lốp xe, và nó là đáng tin cậy. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ mua một chiếc SUV, một cái gì đó cao hơn một chút để tôi vào và ra. Vì vậy, đó sẽ là giao dịch mua lớn. "

Nói về khoảnh khắc khi cô quét vé và phát hiện ra xsm ngoc chiến thắng lớn của mình, Olsen thừa nhận rằng cô nghĩ đã có một sai lầm. Cô giải thích: "Tôi rút nó ra và đặt nó trở lại, và nó trông giống như 500 đô la. Kéo nó ra và đặt nó trở lại, và nói với cô gái, 'Tôi nghĩ có điều gì đó không ổn với chiếc máy này. Nói, 'Không, bạn vừa giành được 50 triệu đô la.

Giải độc đắc Lotto Max đã tăng gấp đôi kể từ khi Olsen giành được giải thưởng tuyệt vời của mình, và đứng ở mức 30 triệu đô la CA trước trận hòa tối nay. Vé hiện có sẵn thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền và trực tuyến, cho dù bạn là 18 hay 80!

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Sáu, ngày 2 tháng 12 năm 2016 14: 18: 10+00: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net