giải độc đắc Người epicenter dota 2 chiến thắng giải độc đắc Euromillions kỷ niệm trong khi xa cách xã hội

Người chiến thắng giải độc đắc từ trận hòa thứ Sáu Euromillions đã được công khai chỉ vài ngày sau khi kiếm được một khoản tiền trị giá 58 triệu bảng. Ryan Hoyle, một người tham gia từ Manchester ở Anh, đã phải giữ cho lễ kỷ niệm của mình được đánh xsmb tt hom nay giá thấp do hướng dẫn cách xa xã hội.

Người chiến thắng giải độc đắc Euromillions kỷ niệm trong khi xa cách xã hội lịch thi đấu cúp châu phi

Hoyle phù hợp với các con số 16, 28, 32, 37 và 45, cộng với Lucky Stars 1 và 11 vào thứ Sáu ngày 17 tháng 4. Xổ số quốc gia Vương quốc Anh tuyên bố vào cuối tuần qua rằng họ đã nhận được yêu cầu từ người chiến thắng.

Quá trình xác nhận hiện đã diễn ra và Hoyle đã được tiết lộ là người chiến thắng. Anh ta thường mua vé xo so vietlott 28 9 của mình từ một nhà bán lẻ, nhưng đã chơi trực tuyến do dịch việt nam với uae đá mấy giờ coronavirus và phát hiện ra anh ta đã giành chiến thắng khi anh ta kiểm tra email của mình.

Ban đầu anh nghĩ rằng anh đã giành được 2,30 bảng cho đến khi anh đọc tin nhắn. Nhớ lại những gì đã xảy ra, anh ta nói rằng anh ta cảm thấy rất sốc đến nỗi anh ta cần phải kiểm tra kết quả bởi người khác. Trong tình huống hiện tại, điều đó đã trình bày các vấn đề của riêng mình, nhưng anh vẫn tìm ra một cách.

Nói về email mà anh ta nhận lịch đá viet nam được, Hoyle nói: Có vẻ như rất nhiều con số ... Tôi không thể tin những gì mắt tôi đang nhìn thấy. Tôi đã run rẩy và thực sự cần một ý kiến ??thứ hai nên ... lái xe đến nhà của mẹ và bố.

Tôi đã giữ một khoảng cách an toàn bên ngoài và chuyển điện thoại qua cửa sổ để họ kiểm tra kỹ cho tôi. Đó là sự thật - tôi đã giành được 58 triệu bảng. "

Hoyle sau đó đã nướng chiến thắng của mình với argentina và bỉ anh em của mình, có một thức uống bên ngoài trong ánh nắng mùa xuân. Anh ấy nói: Chúng tôi giữ cách nhau hơn hai mét. Tôi cần phải nói chuyện với họ ... và nó thực sự giúp ích cho cú sốc.

Khi được hỏi về việc anh ta sẽ dành thời gian 8 con số của mình, Hoyle nói rằng anh ta sẽ mua một chiếc xe mới, một vé mùa của Manchester United và đưa con gái đến Florida. Tuy nhiên, trọng tâm chính của anh là sử dụng tiền để hỗ trợ gia đình anh.

Mẹ giày bóng rổ anh đã phải vật lộn với một vấn đề về hông trong nhiều năm và muốn bỏ công việc của mình như một người dọn dẹp trường học, trong khi cha anh làm việc tại một nhà máy. Anh trai Ryan Ryan gần đây cũng bị xuất huyết não và đã sớm trở lại với công việc của mình với tư cách là một người lái xe đào.

Về cơ bản, mẹ, bố và anh trai tôi đều có thể nghỉ hưu trong tuần này, Ryan nói.

Giải độc đắc Euromillions đã lăn lộn vào tối thứ ba và giờ sẽ trị giá 22 triệu bảng cho lần rút thăm tiếp theo vào thứ Sáu này. Kiểm tra Kết quả mới nhất sau mỗi lần hòa.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ năm, 23 tháng 4 năm 2020 08: 56: 07+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu