cộng đồng xổ số Người chơi New South Wales chia tay giải độc đắc Powerball lớn của Úc

New South Wales đang ăn mừng thành công gấp đôi sau khi hai vé phù hợp với những con số chiến thắng trong một trong những trận hòa Powerball lớn nhất trong năm. Một giải thưởng phân chia đầu tiên khổng lồ trị giá 30 triệu đô la đã tăng lên sau bốn lần rút thăm mà không có người so xo bac lieu truc tiep chiến thắng, và số mai mấy giờ đá bóng việt namtiền thiên văn được chia giữa một tập đoàn 25 thành viên từ Newcastle và một người chơi từ Cabramatta.

Người chơi New South Wales chia tay giải độc đắc Powerball lớn của Úc

Những con số chiến thắng cho trận hòa vào thứ Năm ngày 15 tháng 6 là 6, 23, 24, 28, 31 và 38 với Powerball 12. Hơn 550.000 người tham gia đã nhận giải thưởng, và những người chiến thắng đã nhanh chóng tiến lên để thu tiền của họ. Syndicate may mắn được điều hành bởi Newcastle City Newsagency và tất cả 25 thành viên sẽ nhận được một khoản tiền tuyệt vời $ 608,146,87

Robyn Hudson, người sở hữu cửa hàng, cho biết nhiều người chơi đã đến gặp cô. Cô ấy nói: Chúng tôi đã đưa tổ chức này vào bất cứ khi nào giải độc đắc lên hơn 10 triệu đô la và chúng tôi có cùng một thành viên tập đoàn trở lại mỗi lần. Các thành viên tổ chức đến từ khu vực địa phương và ở độ tuổi từ 50 đến 70. Nhiều người là những người chơi chưa đăng ký, vì vậy chúng tôi mong muốn phá vỡ tin tức cho họ rằng họ đã giành chiến thắng!

Vé chiến thắng khác đã được tuyên bố bởi một người giữ vé ẩn danh, người đã mua mục nhập của họ tại Cabramatta East Newsagency. Người chơi may mắn 6 trò chơi PowerHit Quickpick không chỉ kiếm được giải độc đắc mà còn giành được các giải thưởng phân chia khác trị giá $ 441,560,35. Thien Tran, chủ sở hữu của Cabramatta East Newsagency. Xin chúc mừng người chiến thắng! Tôi hy vọng họ thích giải thưởng của họ!

Giải Jackpot Powerball của Úc thường xuyên tăng lên số lượng lớn, và đã có hai lần trong năm nay khi giải thưởng hơn 30 triệu đô la đã được trao đi. Một giải độc đắc trị giá 55 triệu đô la đã giành được vào ngày 5 kêt qua sô xô thu đôtháng 1, trong khi một người đàn ông từ Western Sydney kiếm được 50 triệu đô la vào ngày 11 tháng 5.

Giải ty le keonhacai 1 độc đắc Powerball hiện sẽ thiết lập lại tới 3 triệu đô la cho trận hòa thứ năm này, mang đến cho người chơi ở Úc một cơ hội khác để nắm bắt một khoản tiền tuyệt vời. Số có thể được chọn trực tuyến hoặc thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền tại Úc.

Bài báo được xuất bản: quay số thử
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ Hai, 19 lich thi dau hom nay ngay mai tháng 6 năm 2017 09: 25: 15+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Chọn số
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Chọn số
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu
Chọn số