bac nho lo de theo ngay Rhode Island Mega Millions Ngân hàng 5 triệu đô la nhờ Megaplier

Thứ ba Mega Mega Millions Jackpot đã đạt 333 triệu đô la, lớn thứ bảy trong lịch sử của trò chơi, sau khi không ai phù hợp với tất cả năm con số chính và bóng lớn vào thứ Sáu ngày 17 tháng Sáu. Có thể không có người chiến thắng giải thưởng cao nhất, nhưng một người chơi Rhode Island đã ăn mừng 5 triệu đô la nhờ quyết định định mệnh của họ để thêm Megaplier vào vé của họ.

Megaplier có giá thêm 1 đô la cho mỗi dòng hàng triệu đô la và nhân các giải thưởng không phải là jackpot với hai, ba, bốn hoặc năm lần, tùy thuộc vào số lượng được rút ra. Megaplier của Thứ Sáu là năm và, trong khi những người nắm giữ vé từ fifa fo4 California và New Jersey, người phù hợp với năm số chính với các mục tiêu chuẩn sẽ rất vui mừng với chiến thắng 1 triệu đô la của họ Họ đánh dấu vào hộp quan trọng đó.

Một người chơi từ Texas cũng đã đánh bại 5 triệu đô la trong trận hòa vào thứ Sáu ngày 10 tháng 6 và tám người khác đã thấy các giải thưởng trận đấu 5 được tăng cường bởi tính năng này kể từ đầu năm. Powerball Cung cấp một tùy bd nha cai chọn tương tự với người chơi có PowerPlay, với sự khác biệt chính là phù hợp với 5 giải thưởng trong trò chơi đó được tăng lên 2 triệu đô la, bất kể số PowerPlay. Các giải thưởng không phải là jackpot khác có thể được nhân hai, ba, bốn hoặc năm lần và thậm chí có tiềm năng của số nhân mười lần khi giải độc đắc Powerball ở mức 150 triệu đô la trở xuống.

Bất cứ ai có thể đi tốt hơn một người dota 2 steam charts chiến thắng trận đấu 5 mega hàng triệu người và cũng phù hợp với bóng lớn trong trận hòa tối thứ ba sẽ có thể lựa chọn giữa việc lấy giải độc đắc 333 triệu đô la trong 30 khoản thanh toán trong 30 năm Tổng. Giải thưởng cao nhất là trận đấu lớn nhất được cung cấp trong trò chơi kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2014, khi Cobie và Seamus Trust của Florida và một cầu thủ Maryland ẩn danh đã chia sẻ 414 triệu đô la.

Vé Mega Millions hiện đang được bán tại các nhà bán lẻ được ủy quyền trên khắp Hoa Kỳ cũng như trực tuyến, bất cứ nơi nào bạn đang ở trên thế giới, nhờ các dịch vụ hướng dẫn xổ số. Chúc may mắn.

Bài báo được xuất bản:
Bài viết cuối cùng đã sửa đổi: Thứ ba, ngày 6 tháng 11 năm 2018 15: 54: 43+01: 00
Tác giả:
Xuất bản bởi:
Worldlottery.net
Jackpots ước tính tiếp theo
Kết quả Mega Millions mới nhất
Mega triệu 29/07/2022
1,1 tỷ đô la
Chọn số
Kết quả Superenalotto mới nhất
Superenalotto 30/07/2022
€ 245,8 triệu
Chọn số
ket qua xo so 2 thang
Kết quả Powerball mới nhất
Powerball 30/07/2022
$ 170 triệu
Chọn số